Hoa vườn

Vì vậy, bạn đã có vườn hoa của bạn thiết lập. Bạn đã trồng hoa, một số cây lâu năm ở đây, một vài hàng năm ở đó. Bạn đã thêm một quả bóng đánh bóng, băng ghế dự bị và một số miếng dấu khác để giúp làm cho khu vườn của bạn trở nên độc đáo. Nhưng bạn vẫn thiếu một thứ. Bạn đang thiếu viền quanh khu vườn.

Các viền xung quanh khu vườn của bạn gần như quan trọng như hoa. Giống như một khung hình trên một bức tranh, viền phải làm tăng vẻ đẹp của khu vườn. Gờ sẽ tạo ra khu vườn của bạn ngoài phần còn lại của bãi cỏ. Ván lát phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp của khu vườn của bạn, và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật.

Một số loại viền khác nhau có sẵn cho khu vườn của bạn. Bạn cần phải quyết định cái nào tốt nhất phù hợp với khu vườn của bạn. Một bức tường gạch thấp hoặc đá, được tổ chức cùng với vữa là một loại phổ biến của vườn viền. Nó tạo ra một viền cố định, vĩnh cửu để xác định khu vườn của bạn. Nhưng bạn có thể hoặc không thể có tiền để làm điều này, hoặc bạn có thể muốn một viền vỉa hè không vĩnh viễn.

Lót gạch hoặc đá mà không có vữa là một phương pháp phổ biến khác của viền khu vườn của bạn. Nếu bạn chọn gạch, bạn có thể xếp chúng lên, xếp chồng lên nhau trong một bức tường thấp, hoặc đặt chúng theo đường chéo, dựa vào nhau. Bạn có thể sử dụng đá theo cách tương tự, chỉ cần xếp hàng hoặc xếp chồng lên nhau dọc theo rìa của khu vườn. Rõ ràng, đá sẽ cần đủ nhỏ để di chuyển, nhưng đủ lớn để có tác động. Nhiều lần, bạn sẽ tìm thấy đá trong khi bạn đang đào lên khu vườn, hoặc làm các dự án cảnh quan khác. Hoặc bạn có thể tìm thấy chúng trong sân chơi của bạn bè, hoặc một chỗ trống. Nếu bạn nhận được chúng một nơi nào khác ngoài sân của bạn, chỉ cần đảm bảo bạn có sự cho phép để có những tảng đá. Xem thêm về hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa khai truong ở đây

Chủ đề:hoa khai trương - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn